Máy hút khử mùi nào tốt nhất cho bếp

Ngày nay, các gia đình thường sử dụng máy hút khử mùi như một giải pháp nhằm đem lại sự thoải mái, trong lành cho gian bếp. Tuy nhiên, lựa chọn loại máy hút khử mùi nào tốt nhất cho bếp thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn máy hút mùi phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình

Để lựa chọn máy hút khử mùi tốt nhất, phù hợp nhất cho gian bếp bạn cần quan tâm đến một số vấn đề như: tần suất nấu ăn, diện tích bếp, không gian bếp…

Tần suất nấu ăn: 

Nếu nhu cầu nấu ăn của gia đình bạn không nhiều như nấu nhanh, ít món thì có thể chọn máy hút khử mùi cổ điển hoặc máy hút khử mùi âm tủ với công suất không quá cao, đủ đáp ứng được nhu cầu (vào khoảng dưới 350m3/h). Ngược lại, nếu gia đình bạn nấu nướng nhiều thì nên chọn các dòng máy hút mùi với công suất cao như máy hút mùi đảo, máy hút mùi áp tường (với công suất >500 m3/ giờ)

Diện tích bếp: 

Bếp có diện tích nhỏ, chật thì bạn nên dùng máy hút mùi cổ điển hoặc âm tủ, âm bàn vì loại này khi lắp đặt sẽ chìm một phần vào tủ hoặc bàn, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho gian bếp nhà bạn. Ngược lại, với những căn bếp có diện tích rộng, các dòng máy hút mùi gắn tường, máy hút mùi đảo (độc lập) là phù hợp nhất.

Không gian bếp: 

Những nhà bếp có thể thiết kế ống thoát khí thì mới có thể lắp máy hút khử mùi có ống khói, còn nếu bếp nhà bạn là một không gian khép kín, không thể dẫn ống thoát khí ra ngoài môi trường thì các máy hút khử mùi cổ điển sẽ khá hữu dụng.

Hoặc bếp nhà bạn có thiết kế bếp nấu giữa không gian như châu Âu hay thông với phòng khách như ở các khu chung cư hiện đại thì các máy hút khử mùi đảo treo độc lập là lựa chọn tối ưu.

Thương hiệu máy hút khử mùi nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy hút khử mùi khác nhau từ nội địa đến nhập khẩu, từ hàng có xuất xứ châu Âu đến châu Á, giúp người tiêu dùng có nhiều chọn lựa hơn.

Máy hút khử mùi Malloca có nhiều điểm nổi bật về chất lượng cũng như thẩm mỹ vì được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật rất nghiêm ngặt. Các chức năng hút mùi, hút khói, bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình được phát huy tối đa. Đặc biệt, với kiểu dáng đẹp, hiện đại, sắc sảo trong từng đường nét nên chúng đáp ứng rất tốt nhu cầu của những khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ.

Máy hút khử mùi Malloca có một số cải tiến so với các chức năng lọc không khí kết hợp với khả năng hút mùi nên đảm bảo cho không gian bếp luôn luôn sạch mùi và trong lành. Ngoài ra máy hút mùi Malloca còn được tích hợp các tính năng như hệ thống chiếu sáng bằng đèn led, điểu khiển cảm ứng, chế độ hẹn giờ, giúp việc điều khiển cũng như quản lý quá trình nấu nướng được dễ dàng hơn.

Các loại máy hút có ở Malloca

Máy hút khử mùi thương hiệu Malloca có nhiều dòng sản phẩm cho bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện không gian bếp nhà bạn:

●      Đảo

●      Âm tủ

●      Classic cổ điển

●      Âm bàn

●      Áp tường

Có thể nói, việc lựa chọn loại máy hút khử mùi nào tốt nhất cho gia đình bạn cũng không thực sự quá khó nếu chúng ta nắm vững các kiến thức cũng như hiểu rõ nhu cầu, điều kiện thực tế và từ đó biết chọn cho mình một dòng sản phẩm, một thương hiệu máy phù hợp. Malloca tin rằng bạn đủ sáng suốt để có được sự lựa chọn khoa học nhất.

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required